THE SKIN DOCTORS เปิดตัวสาขา เซ็นทรัลเวิลด์

GRAND OPENING SHOP

THE SKIN DOCTORS MIRACLE OF TIMELESS BEAUTY

The Skin Doctors สถาบันอันดับหนึ่งในเมืองไทยที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลทุกปัญหาผิวหน้าแบบ 360 องศากับมาตรฐานระดับสากล มุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมที่ทันสมัยและล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีมาโดยตลอด จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ยืนหยัดมายาวนานกว่า 10 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด 13 สาขา ที่พร้อมดูแลทุกปัญหาผิวโดยไม่ต้องทนเจ็บไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการทุ่มทุนวิจัยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์สูงสุดอย่างแท้จริง รวมถึงอัพเดต

นวัตกรรมไฮเทคสมัยใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวโดยเฉพาะ ตรวจวิเคราะห์และเช็กสภาพผิว

หน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากประเทศออสเตรเลียเพื่อการระบุปัญหาผิวหน้าที่แม่นยำ ทั้งปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อยของรูปหน้า สามารถประมวลผลออกมาให้เห็นเป็นองศา และจัดโปรแกรมเฉพาะบุคคลตามปัญหา และความต้องการของแต่ละคน ด้วยโปรแกรมและนวัตกรรมที่หลากหลาย ทั้งเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ร่องลึก นี่คือเหตุผลที่อาจารย์อ้อ-รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ หนึ่งในลูกค้า VIP วางใจ The Skin Doctors  มามากกว่า 10 ปี วันนี้ The Skin Doctors เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เปิดตัวอีกครั้ง โดยมี

คุณทูน หิรัญทรัพย์, คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณมารุต สาโรวาท     ให้เกียรติมาร่วมเปิดสาขา พร้อมเซเลเบตี้มากมายมาร่วมงานด้วย

“สำหรับงาน Grand Opening ครั้งนี้ เป็นการเปิดสาขาที่ครบวงจรที่ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม  โดยสวยทั้งจากภายนอกสู่ภายใน เนื่องจากเรามีทั้ง Skin ดูแลผิวหน้า และสุขภาพภายในสู่ภายนอก Holistic มีสูตรการให้วิตามิน 14 สูตรหลัก และสำหรับผู้ที่กลัวการให้วิตามินผ่าน IV ก็จะมีการให้วิตามินผ่าน IM ก็คือ เป็นมัดกล้ามเนื้อสำหรับคนที่กลัว ซึ่งด้าน Holistic ของเราจะมีคุณหมอเฉพาะทางเวชศาสตร์ฟื้นฟูและชะลอวัยดูแลโดยตรง เช่นเดียวกับคุณหมอด้าน Skin ก็จะแยกกันค่ะ จึงมั่นใจได้ว่า The Skin Doctors พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าในทุกรายละเอียด และสามารถเช็คความเปลี่ยนแปลงได้ทั้งก่อนและหลังทำ ผ่านเทคโนโลยีพิสูจน์ความแตกต่าง 360 องศาเป็นอีกทางเลือกใหม่ที่ทันสมัย ช่วยชะลอวัย ให้ดูอ่อน